Xu hướng khởi nghiệp Công nghệ trong năm 2018

Trong năm 2018, cộng đồng ghi nhiều dấu ấn và tiếp tục khẳng định mình như là lá cờ đầu của Việt Nam.

là cộng đồng trẻ tiên phong tổ chức các cuộc gặp gỡ đề xuất, kiến nghị các giải pháp trực tiếp với Chính phủ để góp phần tạo hành lang hỗ trợ pháp lý tốt và nhanh hơn với các doanh nghiệp cùng ngành.

Cũng trong năm 2016, cộng đồng cũng luôn dẫn đầu về ý thức tổ chức các cuộc trao đổi, chia sẻ, tọa đàm chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Sự gắn bó của cộng đồng trên tinh thần vì mục tiêu chung đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của cả ngành, được ghi nhận trên thị trường quốc tế.

Ngày 29/12, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, cộng đồng khởi nghiệp công nghệ sẽ cùng các nhà khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác quy tụ tại Đại hội khởi nghiệp Festival 2016 lần đầu được tổ chức bởi những đơn vị uy tín và có nhiều năm hỗ trợ thiết thực cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam: Ban Thanh thiếu niên Đài truyền hình Việt Nam (VTV6), Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC), Tổ hợp Giáo dục Topica Founder Institute và Công ty cổ phần Chim Xanh (Bluebird Jsc)

Startup Fesstival 2016 Khát vọng tiên phong được triển khai dưới hình thức Hội chợ trình diễn, giới thiệu những đơn vị khởi nghiệp ấn tượng, có giá trị lớn đối với xã hội, với cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam. Cốt lõi của chương trình là các Panel giao lưu của hơn 1000 startup đến từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và Gala Show được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam VTV với thời lượng 90 phút.

Sự kiện ghi nhận sự quan tâm và dự kiến hiện diện của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông, đại diện lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam cùng đại diện ưu tú của hơn 1000 doanh nghiệp thuộc cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức với mục đích mang đến cho cộng đồng khởi nghiệp diễn đàn mở để kết nối và trao đổi những bài học về khởi nghiệp từ những cú ngã, những bước chuyển mình hay những pha vượt rào mạnh mẽ của những doanh nhân thành công; từ đó truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực để cộng đồng cùng nhau tạo cú hit cho năm 2017 nhiều dấu mốc ấn tượng hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *